"50.26% - mức cao nhất trong ngành động cơ thế giới"

"Kỳ tích này có thể sánh với việc con người chạy 100m dưới 10 giây"

Đó là những nhận xét của các chuyên gia hàng đầu thế giới với công bố của Weichai

Hiệu suất nhiệt là thước đo hiệu quả nhiên liệu của động cơ đốt trong, giúp tiết kiệm nhiên liệu và hiệu suất giảm phát thải. Kể từ khi động cơ Diesel đầu tiên trên thế giới ra mắt thành công năm 1897, sau hàng trăm năm cải tiến, đổi mới, hiệu suất nhiệt mới chỉ tăng lên 26% cho đến nay mới lên đến 46%. Tuy nhiên trước các quy định tiêu chuẩn khí thải ngày càng khắt khe, việc nâng cao hiệu suất nhiệt ngày càng trở lên khó hơn bao giờ hết. Thậm chí, vài dự án thương mại tại Mỹ, châu Âu chỉ đạt 48%, mức 50% chỉ đạt được trong phòng thí nghiệm. Có thể nói, hiệu suất nhiệt vượt ngưỡng 50% của Weichai là một kỳ tích trong lịch sử ngành động cơ đốt trong thế giới.

Động cơ WP13 với hiệu suất nhiệt hơn 50%, nhưng hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro VI, các tiêu chuẩn là sản phẩm đại chúng và điều kiện đưa vào sản xuất thương mại.

Với việc nâng nhiệu suất nhiệt từ 46% lên hơn 50%, sẽ giúp giảm được 8% lượng khí thải carbon, thể hiện cam kết của Weichai trong nỗ lực bảo vệ môi trường toàn cầu.

Green Power - International Weichai

Tự hào Weichai - Nhà sản xuất động cơ đẳng cấp hàng đầu thế giới

17-09-2020