Rạng sáng ngày 16 tháng 1, Weichai nhận được đơn đặt hàng gấp từ công ty điện lực tỉnh Hồ Bắc Trung Quốc cho 49 tổ máy phát điện sử dụng cho các công trình công cộng quan trọng, các cơ sở y tế được chỉ định trong chiến dịch phòng chống dịch bệnh Covid. Sau khi tiếp nhận đơn hàng quan trọng và yêu cầu thời gian vô cùng gấp gáp này, Weichai nỗ lực nhanh chóng, chỉ trong 72 giờ đã hoàn thành toàn bộ các khâu từ chuẩn bị linh kiện, lắp ráp, thử máy đến đóng gói toàn bộ và vận chuyển đến Hồ Bắc.

Đêm ngày 20 tháng 1, toàn bộ 49 tổ máy phát điện đã được vận chuyển đến địa bàn Thạch Gia Trang cho khách hàng với một tốc độ đáng kinh ngạc. Được biết, 49 tổ máy phát điện được bàn giao lần này có dải công suất từ 100 đến 400 kW. Với ưu điểm độ tin cậy cao, thao tác dễ dàng, cơ động và linh hoạt, tổ máy phát điện Weichai hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu phát điện khẩn cấp cho các địa điểm phòng chống dịch khác nhau. Không những vậy, Weichai còn thành lập thêm nhóm nhân viên dịch vụ chuyên trách đảm bảo vận hành cho các tổ máy phát điện phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh.

Tốc độ - chuyên nghiệp - tin cậy là những đặc điểm mà khách hàng luôn đánh giá cao ở Weichai, đây cũng chính là tiêu chí cốt lõi của Weichai nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

22-01-2021