Image may contain: text

Weichai Việt Nam - Nhà tài trợ chính thức INMEX Việt Nam 2019

Weichai Việt Nam trân trọng kính mời Quý khách hàng tới thăm quan gian hàng Weichai tại Triển lãm Hàng hải quốc tế lần thứ 7 INMEX Vietnam 2019

INMEX Việt Nam là triển lãm kinh doanh quốc tế toàn diện nhất bao gồm tất cả các khía cạnh liên quan đến đóng tàu, sửa chữa tàu, vận chuyển, kỹ thuật hàng hải, kỹ thuật & công nghệ ngoài khơi, thiết bị nạo vét, cảng & dịch vụ hậu cần vận tải.

Năm nay, Weichai Việt Nam là nhà tài trợ chính thức của INMEX 2019 với 108 m2 đặt tại gian hàng số E01 - SECC.

Được thành lập vào năm 1946, Weichai là một trong những nhà sản xuất động cơ ô tô và thiết bị lớn nhất thế giới với hơn 80000 nhân viên trên toàn thế giới. Năm 2017, Weichai đã đạt doanh thu bán hàng 220 tỷ nhân dân tệ, xếp hạng trong số một trong những doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Là một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất, danh mục đầu tư đa dạng của Weichai bao gồm ô tô, máy móc xây dựng, hệ thống động lực, du thuyền sang trọng, hậu cần vận tải, dịch vụ tài chính và các lĩnh vực khác. Weichai hiện có các Trung tâm hoạt động tại Trung Đông, Châu Âu, Châu Mỹ, CIS và khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để cập nhật thông tin liên quan đến triển lãm hoặc đăng ký tham quan gian hàng:

Tel: 1800 6323

Email: vietnam@weichai.com

 

25-02-2019