Weichai trở thành viên ngọc sáng giữa ranh giới thương mại châu Á và châu Âu

Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những thị trường quan trọng trong chiến lược "Một vành đai - một con đường", là cầu nối kinh tế giữa thị trường châu Âu và châu Á. Nhiều năm nay, Weichai tích cực khai thác thị trường Thổ Nhĩ Kỳ. Động cơ dùng cho tổ máy phát điện và động cơ dùng cho tàu thuyền phát triển nhanh chóng và là động lực phát triển kinh tế, là cầu nối thương mại giữa hai vùng châu Á và châu Âu.

15-07-2019

Weichai Baudouin được đánh giá cao tại thị trường châu Âu

Thị trường châu Âu là thị trường quan trọng đưa Weichai hướng đến phân khúc sản phẩm cao cấp. Những năm gần đây, sản lượng tiêu thụ động cơ dùng cho tổ máy phát điện Weichai Baudouin tại thị trường này ngày càng tăng mạnh và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.

09-07-2019

Hàng loạt tàu lắp đặt hệ động lực Weichai hạ thủy thành công 

Những ngày gần đây, hàng loạt tàu chở hàng, tàu kéo, tàu cá lắp đặt động cơ Weichai liên tiếp hạ thủy để chạy thử. Với nhiều tính năng vượt trội như tiêu hao nhiên liệu thấp, tính tin cậy cao...động cơ Weichai đã nhận được sự đánh giá cao của khách hàng sau mỗi lần chạy thử 

02-07-2019

Weichai Baudouin - thương hiệu được tin dùng tại thị trường Hàn Quốc

Thị trường Hàn Quốc là một trong những thị trường khai thác trọng điểm của Weichai. Những năm gần đây, Weichai tập trung phân phối Baudouin vào thị trường Hàn Quốc, nhận được sự đánh giá cao của khách hàng và dần chiếm lĩnh thị trường nước này

25-06-2019

Weichai tham dự hội nghị quốc tế về động cơ đốt trong

Gần đây, Hội nghị quốc tế về động cơ đốt trong (CIMAC 2019) đã được tổ chức tại Vanouver Canada. Chủ đề của hội nghị lần này chủ yếu tập trung vào hệ thống động lực thông minh, kỹ thuật động cơ tương lai của ngành hàng hải trong thời đại 4.0.

19-06-2019

Thời báo Tân Hoa Xã đánh giá cao sự phát triển của Weichai

Gần đây, thời báo Tân Hoa Xã đã cho đăng tải một bài viết khá dài với tiêu đề "Tập trung vào ‘thửa ruộng” của mình để phát triển chất lượng cao". Bài viết chủ yếu đưa tin Weichai tập trung vào kinh doanh sản phẩm thế mạnh, tuân thủ định hướng đổi mới, làm chủ công nghệ cốt lõi để vươn mình phát triển một cách mạnh mẽ. Kinh nghiệm phát triển của Weichai một lần nữa thu hút sự chú ý của toàn xã hội và các doanh nghiệp cùng ngành.

 

13-06-2019

 

Image may contain: 2 people, people on stage, people standing and indoor

Weichai tổ chức lễ bàn giao và giới thiệu xe mỏ Weichai Senta thế hệ mới cho khách hàng

Chiều ngày 9/6 vừa qua, Weichai đã long trọng tổ chức lễ bàn giao lô xe mỏ Weichai Senta cho khách hàng tại Quảng Ninh. Weichai Senta là sản phẩm của Yangchou Shengta Special Vehicle thuộc tập đoàn Weichai, được thiết kế sản xuất với công thức "vàng" phối bộ: Động cơ Weichai - Hộp số Fast - Cầu xe Hande

10-06-2019

Weichai tưng bừng khai trương trung tâm xe mỏ và máy thủy tại Quảng Ninh

Sáng nay 9/6/2019 Weichai Việt Nam chính thức khai trương Trung tâm xe mỏ và máy thủy Weichai tại tổ 31 khu Hòa Lạc, phường Cẩm Bình, thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh

09-06-2019

Động cơ dùng cho tổ máy phát điện Weichai nắm giữ thị trường Trung Đông

Trung Đông là vùng kinh doanh trọng điểm của Weichai, những năm gần đây sản lượng tiêu thụ máy phát điện Weichai tại khu vực này đã có những thay đổi đáng kể. Đặc biệt tại thị trường Ả Rập Saudi, lượng tiêu thụ động cơ dùng cho tổ máy phát điện 2018 tăng 260% so với cùng kỳ, bước sang năm 2019, dự báo con số này sẽ tiếp tục tăng cao.

 

07-06-2019

Weichai sẵn sàng tung ra thị trường hệ máy thủy đạt chuẩn khí thải

Vừa qua, toàn bộ hệ máy thủy đạt tiêu chuẩn khí thải giai đoạn I của Weichai đã chính thức được công bố tại Dương Châu. Các sản phẩm này không chỉ được nâng cao mức tiêu chuẩn khí thải mà còn được nâng cấp toàn bộ phương diện kĩ thuật và chất lượng sản phẩm. Qua đó, thể hiện rõ vị trí tiên phong trong toàn ngành về kỹ thuật công nghệ của Weichai. 

04-06-2019
Embedded thumbnail for Phỏng vấn bà Xue Hua - Tổng giám đốc Weichai Việt Nam tại INMEX 2019 HTV9

Phỏng vấn bà Xue Hua - Tổng giám đốc Weichai Việt Nam tại INMEX 2019 HTV9

02-04-2019
Embedded thumbnail for Weichai Việt Nam -  Chúc Mừng Năm Mới 2019

Weichai Việt Nam -  Chúc Mừng Năm Mới 2019

05-02-2019
Embedded thumbnail for "The biggest dump truck in the World" sẽ sử dụng động cơ Weichai

"The biggest dump truck in the World" sẽ sử dụng động cơ Weichai

BELAZ nhà sản xuất xe Dump Truck có tải trọng lớn nhất thế giớ & Weichai - nhà sản xuất động cơ có dải công suất lớn nhất đã triển khai hợp tác chiến lược. theo thỏa thuận này, Weichai trở thành nhà cung cấp động cơ chiến lược cho BELAZ, các xe tải và khai thác mỏ được sản xuất trong thời gian tới của BELAZ sẽ sử dụng động cơ Weichai. Nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập hãng, BELAZ đã giới thiệu các mẫu xe đặc trưng của mình, đồng thời ra mắt mẫu xe đầu tiên BELAZ 75589 sử dụng động cơ Weichai có tải trọng 90 tấn.

12-10-2018
Embedded thumbnail for Weichai Việt Nam Team Building & YEP 2017

Weichai Việt Nam Team Building & YEP 2017

22-02-2018
Embedded thumbnail for Giới thiệu tập đoàn Weichai

Giới thiệu tập đoàn Weichai

02-11-2017
Embedded thumbnail for Máy phát điện Baudouin đã chính thức có mặt tại Việt Nam

Tại sao máy phát điện mang thương hiệu Baudouin được tin dùng hơn 100 năm qua đến như vậy? Hãy cùng Weichai tìm câu trả lời qua video giới thiệu sau...

07-08-2017
Embedded thumbnail for Nghị định 67  Nhiều vướng mắc cần tháo gỡ, chấn chỉnh

Sáng ngày 1/8, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện Nghị định số 67/2014/NĐ-CP ngày 7/7/2014 của Chính phủ về một số chính sách phát triển thủy sản.
Trong quá trình tổ chức thực hiện Nghị định 67/2014/NĐ-CP các khó khăn, vướng mắc đã được Chính phủ và các Bộ, ngành tích cực tháo gỡ. Tuy nhiên còn một số khó khăn, vướng mắc cần được khắc phục, chấn chỉnh.

02-08-2017
Embedded thumbnail for Xử lý nghiêm cán bộ ngân hàng nếu ép ngư dân chọn cơ sở đóng tàu

Xử lý nghiêm cán bộ ngân hàng nếu ép ngư dân chọn cơ sở đóng tàu

Một số ngư dân cho rằng, trong quá trình giải quyết hồ sơ cho vay vốn đóng tàu theo Nghị định 67, ngân hàng lại “kiêm” thêm việc chỉ định đơn vị đóng tàu. Nếu ngư dân không đồng ý, không làm theo, ngân hàng sẽ không giải ngân.

 

01-08-2017
Embedded thumbnail for Công nghệ xử lý khí thải tiên tiến của Weichai chuẩn Euro IV, V

Với sứ mệnh "Green Power, International Weichai", Weichai là nhà sản xuất động cơ tiên phong ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến trong việc xử lý khí thải giảm thiểu những tác hại của khí thải đối với môi trường, góp phần làm môi trường xanh, sạch hơn.

Chúng ta hãy cùng xem những ưu điểm vượt trội công nghệ kỹ thuật SCR của Weichai trong xử lý khí thải đáp ứng chuẩn Euro IV, V

22-07-2017