Trong khuôn khổ hội nghị thương mại 2020 diễn ra tại Tây An, Weichai cũng đã tổng kết thành tích trong lĩnh vực động cơ công nghiệp, đồng thời thảo luận về xu thế phát triển mới của ngành. Tại hội nghị, Weichai cũng đặc biệt giới thiệu dòng động cơ N với nhiều tính năng vượt trội và được nhiều khách hàng tin dùng.

Thị trường động cơ dùng cho máy móc công nghiệp là lĩnh vực Weichai đặc biệt quan tâm. Kể từ năm 2019, lượng tiêu thụ động cơ Weichai trong lĩnh vực máy móc công nghiệp 58,6% so với cùng kỳ. trong đó dòng động cơ M tăng 101,2%

Theo thống kê, 5G bắt đầu trở nên phổ biến, tương lai 3-5 năm tới, việc xây dựng các trung tâm số liệu phục vụ việc phát tín hiệu 5G sẽ ngày càng được chú trọng. Trước tình hình đó, Weichai đã cho ra mắt dòng động cơ M55 chuyên biệt dùng cho các trung tâm số liệu. Với đặc điểm khởi động nhanh, tải trọng ca, thiết kế tin cậy, tuổi thọ đạt đến 32000 giờ …M55 đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho mạng lưới điện tại các trung tâm số liệu.

Đối với máy khoan, khách hàng chủ yếu quan tâm đến động lực và tính kinh tế của động cơ. Chính vì vậy động cơ Weichai M33 chuyên dùng cho máy khoan được tối ưu hóa vòng tua, mô men giúp máy khoan hoạt động hiệu quả và ổn định hơn. Đồng thời, lượng tiêu hao nhiên liệu thấp hơn nhiều so với các sản phẩm cạnh tranh khác, thời gian bảo dưỡng lên đến 5000 giờ, hiệu quả kinh tế vượt trội.

Dòng động cơ N bao gồm WP2.3N , WP3N, WP4.6N…được tối ưu hóa, mật độ công suất cao, trọng lượng nhẹ, thể tích nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí..cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Trong lĩnh vực máy móc công nghiệp, Weichai đã trở thành thương hiệu động cơ hàng đầu, nắm giữ thị phần lớn 

 

09-12-2019