Ngày 11.1.vừa qua, Weichai Việt Nam đã tổ chức chuỗi sự kiện Teambuilding và Lễ tổng kết năm với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên Weichai và đông đảo các đối tác.Team building là hoạt động thường niên của Weichai Việt Nam nhằm kết nối và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong công ty. Hoạt động Team building lần này với đã diễn ra sôi nổi và đầy hứng khởi với với nhiều trò chơi tập thể thú vị, gắn với các giá trị cốt lõi của Weichai.

 

Cũng trong cùng ngày, buổi lễ Tổng kết năm cũng được diễn ra với chủ đề “Seize the day -live it to the fullest” với sự tham gia của các đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên công ty Weichai Việt Nam. Đây là dịp để Weichai nhìn lại những thành tích đã đạt được trong năm cũ và đưa ra những định hướng mục tiêu cho năm 2020.

 

Tại buổi lễ lần này, các đối tác của công ty cũng có những chia sẻ hết sức chân thành về hoạt động của đôi bên trong năm vừa qua cũng như những dự định phát triển trong năm tới. 

Khép lại buổi lễ, Weichai Việt Nam tin tưởng rằng 2020 sẽ là năm bứt phá và gặt hái được nhiều thành công hơn. Tập thể cán bộ nhân viên công ty cũng quyết phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu đề ra, đưa 2020 trở thành một năm đánh dấu nhiều thành tíc của Weichai tại thị trường Việt Nam.

17-01-2020