Vừa qua, dưới sự chứng kiến của hàng ngàn nhà cung cấp đến từ các nước trên thế giới, Weichai đã tổ chức lễ mừng công chiếc động cơ chạy khí thứ 80000 đồng thời là động cơ Weichai thứ 800000 trong năm 2019, đây là một con số đáng chú ý của tập đòan Weichai. Trong đó, con số 80000 chiếc động cơ chạy khí đã xác lập kỷ lục cao nhất từ trước đến nay trong lịch sử sản xuất của tập đoàn.

Năm 2019, thị trường động cơ khí thiên nhiên của Weichai liên tiếp bùng nổ nhờ vào các ưu thế về kĩ thuật, tính năng ưu việt, dòng động cơ khí thiên nhiên này chiếm hơn 65% kim ngạch thị trường, dẫn đầu toàn ngành. Đặc biệt động cơ WP13NG đã trở thành động cơ được săn đón nhất trên thị trường trong suốt thời gian vừa qua.

So với các sản phẩm cạnh tranh khác trên thị trường, động cơ chạy khí của Weichai có ưu thế hơn về vòng tua thấp, momen cao, động lực mạnh. Đồng thời, Weichai cũng liên tục cải tiến các linh kiện chính trong động cơ nhằm nâng cao khả năng thích ứng với nhiều điều kiện làm việc, tính tin cậy cao hơn so với các sản phẩm cùng công suất. Kể từ khi chính phủ Trung Quốc áp dụng mức tiêu chuẩn khí thải Euro VI, sản lượng tiêu thụ động cơ chạy khí tiêu chuẩn Euro VI của Weichai tăng trưởng ổn định, chiếm 70% thị phần.

19-12-2019