Weichai chào đón động cơ Weichai Euro VI thứ 200.000 xuất xưởng

Tối ngày 30/11, nghi thức chào mừng chiếc động cơ Euro VI thứ 200.000 của Weichai Power đã được long trọng tổ chức tại Duy Phương tỉnh Sơn Đông và thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây Trung Quốc.  Buổi lễ được truyền hình trực tiếp đến đông đảo đối tác và cán bộ nhân viên của Weichai.

Weichai là một trong những đơn vị đầu tiên nghiên cứu chế tạo động cơ Diesel tiêu chuẩn Euro VI, đồng thời cũng là một thành viên tích cực trong việc thúc đẩy việc thực thi quy định về tiêu chuẩn khí thải mới nhất. Bằng việc nghiên cứu và chế tạo loại động cơ Euro VI, Weichai không chỉ góp phần nâng cao tiêu chuẩn khí thải trên toàn cầu mà còn nâng mức tiêu chuẩn nền tảng kỹ thuật ngành động cơ đốt trong.

Kể từ khi động cơ WP4.6 của Weichai được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Euro VI từ năm 2018 cho đến nay, Weichai đã công bố thêm nhiều mẫu động cơ phù hợp với tiêu chuẩn khí thải mới nhất, đưa thương hiệu Weichai trở thành thương hiệu đi đầu trong thời đại Euro VI

Động cơ thứ 200.000 được hoàn thành không chỉ là thành quả nghiên cứu và phát triển của tập đoàn Weichai mà còn thể hiện sứ mệnh trong việc bảo vệ môi trường xanh và sạch toàn cầu. Năm 2021, Weichai sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh, đem đến cho khách hàng những sản phẩm có hiệu suất cao, tin cậy, lượng tiêu hao nhiên liệu thấp, tích hợp nhiều tính năng thông minh và đặc biệt là thân thiện với môi trường.

04-12-2020