Đầu tháng 4 vừa qua, 40 xe đầu kéo trang bị động cơ Weichai WP4.6N tiêu chuẩn Euro VI được bàn giao cho khách hàng tại Triết Giang, Trung Quốc. Đáp ứng các yêu cầu đặc biệt trong vận tải hàng hoá siêu trường, siêu trọng, Container, Weichai đã chuẩn hoá phối bộ Vàng "Weichai Golden Powertrain" gồm “Động cơ Weichai + Hộp số Fast + Cầu Hande” dành cho xe đầu kéo. Lô xe đầu kéo chuyên chở Container được trang bị động cơ Weichai WP4.6N công suất 220 mã lực, mô men xoắn đạt mức 850 N·m, mức cao nhất so với các động cơ có cùng dung tích xy lanh.

Động cơ Weichai WP4.6N vận hành bền bỉ, giúp xe có hành trình dài hơn, giảm thời gian dừng đỗ, tối đa hiệu quả kinh tế, bảo vệ môi trường với khả năng hấp thu cac-bon mạnh, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro VI. Đây là mẫu động cơ được tối ưu dành cho các xe đầu kéo.

Weichai đã nghiên cứu tối ưu các dòng động cơ dành cho các dòng xe tải hạng trung và hạng nặng với dải công suất đa dạng như WP4.6N, WP8, WP9H, WP10H… nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tại thị trường Việt Nam, các nhà sản xuất, lắp ráp xe tải hàng đầu như Thaco, Hoa Mai, TMT, Chiến Thắng luôn tin dùng và đánh giá cao chất lượng động cơ Weichai. 

Weichai- Nhà sản xuất động cơ hàng dầu thế giới 

23-04-2022