Động cơ Weichai King Kong thế hệ mới với các đại diện WH17, WH20, Wh25, WH28 và mới nhất là WH32 là dòng động cơ cao cấp, ứng dụng rộng rãi cho tàu vận tải, táu cá, tàu kéo…. Kể từ khi ra mắt thị trường đến nay, Weichai King Kong luôn là dòng động cơ được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Dưới đây là 4 ưu điểm vượt trội giúp Weichai King Kong khẳng định vị thế của mình trên thị trường máy thủy

1- Động lực mạnh mẽ

Các dòng động cơ WH có lực đẩy và khả năng gia tốc cao hơn các sản phẩm cạnh tranh khác. Công suất định mức từ 900-6120 Ps, cao hơn khoảng 15% so với các sản phẩm cùng loại; áp suất nổ tối đa là 220bar, cao hơn khoảng 20% ​​so với các sản phẩm tương tự; giúp duy trì mô-men xoắn cao ở mức 70% - 100% tốc độ định mức,

2- Bền bỉ tin cậy

Hầu hết các động cơ dòng WH đều có thân máy làm từ gang xám đúc, mặt máy làm từ gag công nghệ Vermicular. Hệ số an toàn của các bộ phận trục trên 1,3, vượt tiêu chuẩn cho phép 1,15 trong các quy định của tàu để đảm bảo an toàn và độ tin cậy của các bộ phận. Hơn thế nữa mỗi sản phẩm đều trải qua hơn 1000 giờ thử nghiệm, nên dòng WH được đánh giá là dòng động cơ có độ bền cao, thời gian đại tu dài hơn.

3- Tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường

Đặc điểm nổi bật của động cơ Weichai là khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa, các dòng động cơ WH sử dụng công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp áp suất cao, kết hợp với thiết kế đặc biệt của đỉnh piston giúp gia tăng hiệu suất đốt và mức tiêu hao nhiên liệu thấp có thể đạt 185g / kW · h; trang bị các vòng cạo muội buồng đốt có thể làm giảm cặn các bon một cách hiệu quả và giảm chi phí tiêu thụ nhiên liệu của động cơ. Chu trình Miller cũng được sử dụng để tối ưu hóa lượng khí thải nhằm đáp ứng tiêu chuẩn IMO Tier II.

4- Dễ dàng bảo trì bảo dưỡng

Các dòng động cơ WH đều sử dụng nền tảng Icloud giúp quản lý vòng đời sản phẩm một cách thông minh, thiết kế mô-đun giúp dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng.

Weichai - Nhà sản xuất động cơ hàng đầu thế giới!

31-03-2022