Trong khuôn khổ triển lãm Triển lãm Quốc tế lần 2 về Công nghiệp hỗ trợ và chế tạo Việt Nam -VIMEXPO 2021, chiều ngày 17/12/2021, Weichai đã tổ chức hội thảo “Giải pháp động cơ phát điện Baudouin PowerKit thế hệ mới”.  Tham gia hội thảo có các kỹ sư bán hàng tại các nhà lắp ráp máy phát điện hàng đầu tại Việt Nam và các vị khách tham quan triển lãm.

Tại buổi hội thảo, Weichai đã giới thiệu các giải pháp động cơ thế hệ mới sử dụng khí Gas và những dự án tiêu biểu sử dụng động cơ phát điện Diesel Baudouin như Data Center, bệnh viện dã chiến, chung cư cao cấp, trạm cung cấp điện cho đảo, trang trại nuôi trồng thủy sản ...Đồng thời thảo luận và lắng nghe đánh giá, góp ý của các kỹ sư của các nhà lắp ráp OEM tại Việt Nam.

Kết thúc hội thảo, khách hàng tham gia cùng tham quan, trải nghiệm trực tiếp sản phẩm động cơ máy phát điện tại gian hàng Weichai

Với tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ của chúng tôi”,  Weichai luôn cố gắng đem đến cho thị trường Việt Nam các sản phẩm chất lượng và đảm bảo dịch vụ tốt nhất. Weichai - Nhà sản xuất động cơ hàng đầu thế giới.

16-12-2021