Ngày 25 tháng 11 năm 2023, Hội nghị “Đối tác toàn cầu và Triển lãm sản phẩm mới” của tập đoàn Công nghiệp nặng Sơn Đông SHIG đã được tổ chức tại Khu Trung tâm Thương mại tự do Jebel Ali ở Dubai, UAE. Có 570 đại lý và khách hàng lớn từ hơn 70 quốc gia ở Trung Đông, Châu Âu, Châu Phi, Nam Á và các khu vực khác đã tham dự.

Chung tay cùng nhau tạo giá trị cho khách hàng. Hội nghị Đối tác toàn cầu tập đoàn Công nghiệp nặng Sơn Đông SHIG tại Dubai

Dubai có lợi thế địa lý độc đáo và là lựa chọn đầu tiên để tập đoàn SHIG tập trung và tăng cường lợi thế phát triển cho thị trường Trung Đông và Châu Phi, đồng thời cũng là lần thứ hai tổ chức Hội nghị Đối tác toàn cầu. Hội nghị nhằm mục đích hợp tác với các đối tác, cùng khai phá lộ trình mới, tạo ra một nền tảng mới cho hợp tác cùng có lợi trong khu vực và mở ra không gian phát triển trong tương lai.

Tập đoàn Công nghiệp nặng Sơn Đông SHIG, có trụ sở chính tại Tế Nam, Trung Quốc, là tập đoàn thiết bị công nghiệp toàn cầu với doanh thu hàng năm đạt 72 tỷ đô la Mỹ. Tập đoàn SHIG cũng sở hữu các thương hiệu như Weichai Power, Sinotruk, Shacman, Lovol Intelligence Agriculture, Shantui Construction Machinery, Zhongtong Bus, Ferretti, KION, Linde Hydrainics, Dematic, PSI, Baudouin và các thương hiệu nổi tiếng khác, đồng thời sở hữu 14 mã cổ phiếu từ 12 công ty niêm yết trên sàn chứng khoán. Hoạt động kinh doanh chính của tập đoàn SHIG bao gồm hệ truyền động, xe thương mại, thiết bị nông nghiệp, máy xây dựng, hậu cần thông minh và thiết bị hàng hải. Tập đoàn SHIG đã thành lập các trung tâm đổi mới khoa học và công nghệ tại hơn 10 quốc gia trên thế giới, cung cấp giải pháp sản phẩm và dịch vụ cho hơn 150 quốc gia và khu vực. Động cơ hạng nặng, hộp số hạng nặng, xe tải hạng nặng, xe nâng công nghiệp, du thuyền hạng sang và các sản phẩm khác dẫn đầu thế giới về công nghệ và doanh số.

Trong những năm gần đây, tập đoàn SHIG đã tiếp tục tăng cường đầu tư vào thị trường Trung Đông, đầu tư vào Dubai, thành lập Trung tâm Điều hành Trung Đông kết hợp trưng bày sản phẩm, hậu cần kho hàng, dịch vụ hậu mãi, thử nghiệm máy phát điện và hỗ trợ đào tạo. Hiện nay, tập đoàn SHIG đang có kế hoạch xây dựng các trung tâm hoạt động khu vực ở Châu Phi, Trung Á, Đông Nam Á, Nam Mỹ và các nơi khác, liên kết với các đối tác đại lý hàng đầu thế giới và cố gắng xây dựng một nền tảng dịch vụ thống nhất, nhất quán phương thức sản xuất địa phương và hỗ trợ tài chính để xây dựng một hệ thống hỗ trợ dịch vụ thị trường toàn cầu hoàn chỉnh cho toàn tập đoàn.

Trong sự kiện này, Triển lãm sản phẩm mới của tập đoàn SHIG đã được tổ chức cùng lúc. Hơn 10 thương hiệu thuộc sở hữu của tập đoàn SHIG đã mang đến những sản phẩm tiêu biểu với công nghệ mới nhất. Sự kiện tập trung vào việc quảng bá các sản phẩm tiêu biểu trong lĩnh vực xe tải hạng nặng, xe buýt, máy phát điện cao cấp, năng lượng mới, các lĩnh vực khác với lợi thế cạnh tranh quốc tế độc đáo do tập đoàn sản xuất hoặc hợp tác nghiên cứu phát triển công nghệ. Các đối tác có thể tùy chỉnh giải pháp dựa trên danh mục sản phẩm tích hợp cho khách hàng toàn cầu nói chung hoặc theo nhu cầu riêng để tạo ra giá trị tối đa cho mỗi khách hàng.

Người Ả Rập có câu tục ngữ: “Lời nói là lá, hành động là quả”, tập đoàn Công nghiệp nặng Sơn Đông SHIG sẽ hợp tác với các đối tác trên toàn cầu, sát cánh cùng nhau tiến bước, bắt nguồn từ các hoạt động địa phương, phát triển thị trường, lan toả thương hiệu và cùng nhau tạo ra một mô hình quốc tế mới đôi bên cùng có lợi. Nhiều trái cây tươi đẹp hơn sẽ được sinh ra trên khắp thế giới thông qua sự hợp tác thiết thực và chúng ta hãy cùng chung tay hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn!

 

27-11-2023