Kính gửi: Quý khách hàng!
Lời đầu tiên, xin chân thành cảm ơn Quý khách đã dành thời gian tham dự buổi Hội thảo “Giải pháp Động cơ phát điện Boudouin PowerKit thế hệ mới” được tổ chức bởi công ty Weichai Việt Nam trong khuôn khổ Triển lãm VIMEXPO 2021 tại TT Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội ngày 16/12/2021. Sự góp mặt của Quý vị đã giúp buổi hội thảo của Weichai diễn ra thành công tốt đẹp.

Chúng tôi đã giới thiệu tổng quát về tập đoàn Weichai, mạng lưới kinh doanh và dịch vụ,giới thiệu các dòng động cơ Baudouin đa dạng về các dải công suất. Tại hội thảo, chúng tôi cũng trình bày tới Quý vị một số dự án tiêu biểu ứng dụng động cơ Baudouin thế hệ mới sử dụng khí Gas cùng những dự án khác sử dụng động cơ phát điện Diesel tại Việt Nam và trên thế giới và lắng nghe ý kiến của Quý khách trong phiên thảo luận. Chúng tôi đánh giá cao những ý kiến chia sẻ và đóng góp của Quý vị tại hội thảo, điều này giúp Weichai hiểu được khách hàng hơn, từ đó không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng trong công tác sản phẩm và dịch vụ tại Việt Nam theo đúng kim chỉ nam “Sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ phục vụ của chúng tôi”.
Do thời lượng của chương trình có hạn, nên có nhiều ý kiến chưa được đề cập cụ thể, chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác và đóng góp của Quý vị để có thể tiếp tục hoàn thiện hệ thống sản phẩm dịch vụ, đảm bảo mang lại những giá trị thiết thực, thỏa mãn khách hàng ở mức cao nhất. Một lần nữa, chúng tôi chân thành cám ơn Quý khách hàng đã ủng hộ công ty Weichai Việt Nam và mong muốn Quý vị tiếp tục hợp tác phát triển sản phẩm động cơ phát điện Baudouin tại thị trường Việt Nam.

Trân trọng!
Weichai Việt Nam

22-12-2021