Từ ngày 5 đến 10 tháng 11, các thương hiệu cao cấp quốc tế của Weichai đã xuất hiện tại Triển lãm "China International Import Expo" đầu tiên tổ chức tại Thượng Hải, thu hút sự chú ý khách hàng trên toàn thế giới.

Dematic là thương hiệu hàng đầu về cung cấp giải pháp, hệ thống tự động hóa công nghiệp, với hệ thống vận hành đa tầng thế hệ mới thông minh, tự động hóa hiệu quả hơn 10 lần so với chuỗi vận hành truyền thống.

Robot, thương hiệu Linde đến từ Đức, sử dụng hệ thống điều khiển tự nhiên, có thể vận hành, làm việc linh hoạt trên các môi trường phổ biến cùng với con người và hoàn thành các tác vụ theo lập trình.

Thủy lực Linde Hydraulics đã giới thiệu các sản phẩm thủy lực được phát triển đặc biệt cho thị trường máy công trình và máy nông nghiệp tại Trung Quốc, thể hiện sự kết hợp tuyệt vời với lợi thế "Chất lượng Đức - Dịch vụ Trung Quốc".

Du thuyền hạng sang Ferretti đã mang đến cho khách tham quan sự tinh tế sang trọng của Ý

Động cơ Baudouin, thương hiệu của Pháp, với hơn 100 năm kinh nghiệm, sự nâng cấp toàn diện sức mạnh động cơ thủy cao cấp.

Thương hiệu PSI của Mỹ - động cơ sử dụng năng lượng sạch, là sự lựa chọn lý tưởng cho Trung Quốc để thúc đẩy tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải.

Triển lãm 6 ngày liên tiếp, các thương hiệu quốc tế của Weichai đã tạo ra một sự thu hút lớn với khách tham quan trên toàn thế giới

Một kỷ nguyên mới, Sẻ chia tương lai.

13-11-2018