Triển lãm quốc tế lần thứ 2 về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2021 diễn ra từ ngày 15-17/12/2021 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội. Với mục tiêu “Kết nối để phát triển”, VIMEXPO 2021 là hoạt động kết nối doanh nghiệp quan trọng, tạo cơ hội tốt cho các nhà đầu tư, sản xuất, kinh doanh trong nước và quốc tế giới thiệu các sản phẩm dịch vụ chuyên dụng, công nghệ mới trong ngành công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo…

VIMEXPO 2021 có sự góp mặt của hơn 170 nhà trưng bày với gần 250 gian hàng trên diện tích 5.000 m2. Triển lãm không chỉ là cầu nối giao thương giúp khởi tạo và duy trì mối quan hệ hợp tác bền vững giữa các doanh nghiệp trong nước, quốc tế mà còn là diễn đàn giao lưu công nghệ quan trọng, mang đến những cơ hội chia sẻ, trao đổi các công nghệ tiên tiến với bạn bè quốc tế trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo trong tiến trình hội nhập quốc tế.

Hơn 30 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, cung cấp hàng vạn động cơ từ động cơ xe buýt, xe tải, tàu chở hàng, tàu chở khách, tàu đánh cá ... đến máy phát điện, máy công trình… Weichai luôn đồng hành, chia sẻ và hợp tác cùng các nhà sản xuất lắp ráp, người tiêu dùng Việt Nam với tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ của chúng tôi”. Hãy tới và trải nghiệm sản phẩm Weichai tại gian hàng No.94 – triển lãm VIMEXPO 2021.

Weichai – Nhà sản xuất động cơ hàng đầu thế giớ

08-12-2021