Một trạm phát điện dành cho các khu mỏ trang bị 4 tổ máy phát điện Weichai Baudouin 16M33, công suất 1400 kW đã nhận được đánh giá tích cực từ phía khách hàng.Từ khi đưa vào sử dụng, trạm phát điện này đã chạy hiệu quả hơn 5.000 giờ, giúp các mỏ than khai thác hiệu quả với cường độ và chất lượng cao.

16M33 là dòng máy phát điện cao cấp, giúp cung cấp nguồn điện ổn định cho mọi công trình. Dóng máy này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, được đánh giá cao so với các dòng máy cùng phân khúc trên thị trường. Dưới đây là  những ưu điểm vượt trội giúp tổ máy phát điện Weichai Baudouin ghi điểm với người dùng:

  • Sử dụng động cơ Diesel Baudouin 16M33, thương hiệu động cơ đến từ Pháp với hơn 100 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất
  • Trang bị bộ tản nhiệt làm mát bằng không khí nằm ngang bằng điện, giúp giảm tỷ lệ hỏng hóc và tiết kiệm nhiên liệu tối đa.
  • Thiết kế tùy chỉnh theo đặc điểm của trạm điện, hệ thống điện được thiết kế đặc biệt và hiệu chỉnh để đáp ứng các yêu cầu vận hành.

Bên cạnh đó, dịch vụ hậu mãi với đội ngũ kỹ sư lành nghề và chuyên nghiệp của Weichai cũng được khách hàng đánh giá cao. Xuyên suốt quá trình lắp đặt, các chuyên gia và kỹ sư Weichai đã trực tiếp thao tác và hướng dẫn cho khách hàng cách vận hành và bảo dưỡng hàng ngày. 

Liên hệ với Weichai hoặc các đại lý phân phối chính hãng trên toàn quốc để được tư vấn các giải pháp cung cấp điện an toàn, hiệu quả.

20-10-2022