Từ ngày 16-18/11/2022 Triển lãm VIMEXPO 2022 với chủ đề “Kết nối để phát triển” đã được long trọng tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội, thu hút sự quan tâm của Chính phủ và nhiều doanh nghiệp. VIMEXPO 2022 được đánh giá là môi trường thuận lợi để giúp các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo trực tiếp kết nối, tìm kiếm các cơ hội hợp tác mới, tiếp cận đối tác, mở rộng thị trường, đầu tư sản xuất, kinh doanh nâng cao năng lực cạnh tranh, từng bước tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.

Weichai - Nhà sản xuất động cơ hàng đầu thế giới có mặt tại VIMEXPO 2022 với dòng động cơ phát điện Baudouin 12M33 và 04M10 thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan. Bên cạnh đó, Weichai cũng trưng bày các sản phẩm thuộc thế mạnh khác như phụ tùng thay thế, dung dịch xử lý khí thải Adblue…

Cũng trong khuôn khổ của triển lãm lần này, Weichai đã tổ chức hội thảo “Giải pháp tối ưu hóa nguồn điện dự phòng cùng máy phát điện Baudouin”. Tham dự hội thảo có các đại lý, đối tác đến từ các nhà cung cấp máy phát điện hàng đầu Việt Nam và đông đảo khách tham quan triển lãm.

Tại buổi hội thảo, Weichai đã giới thiệu các giải pháp động cơ thế hệ hệ mới Baudouin với dải công suất phù hợp cho mọi ứng dụng dự phòng và các dự án tiêu biểu sử dụng động cơ phát điện Diesel Baudouin tại nhiều nơi trên thế giới.

Hội thảo lần này còn là dịp để các kỹ sư bán hàng, đại diện các đơn vị cung cấp máy phát điện gặp gỡ và trao đổi ý kiến góp phần thúc đẩy cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Weichai.

Hơn 30 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Weichai luôn hoạt động với tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ của chúng tôi” nhằm đem đến cho thị trường Việt Nam các sản phẩm chất lượng và đảm bảo dịch vụ tốt nhất. Weichai tự hào là đối tác tin cậy của các nhà sản xuất lắp ráp và người tiêu dùng Việt Nam.

Weichai - Nhà sản xuất động cơ hàng đầu thế giới!

           

 

 

19-11-2022