Với mục đích nâng cao kiến thức và trải nghiệm sản phẩm thực tế, ngày 24/10, Weichai Việt Nam đã có buổi đào tạo cho sinh viên trường Đại học Hàng hải- Cao đẳng VMU.

Ngay tại giảng đường và phòng thực hành của nhà trường, các kỹ sư và chuyên gia máy thủy của Weichai đã trực tiếp giới thiệu các sinh viên về động cơ Baudouin, động cơ Weichai và ứng dụng thực tiễn của các dòng máy này trên thị trường.Tại đây, các sinh viên đã cùng trao đổi và bàn luận sôi nổi về các tính năng của động cơ.

Tiếp đến, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia kỹ thuật, các sinh viên còn có cơ hội trực tiếp thao tác vận hành và bảo dưỡng động cơ Baudouin 12M33. Đây cũng là động cơ được Weichai trao tặng cho trường Đại học Hàng hải- Cao đẳng VMU vào tháng 5 vừa qua nhằm phục vụ công tác giảng dạy và nghiên cứu của nhà trường và sinh viên.

35 năm có mặt tại Việt Nam, bên cạnh những nỗ lực cung cấp các sản phẩm chất lượng phục vụ cho thị trường, Weichai cũng rất quan tâm đến việc đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng, đặc biệt là việc giáo dục, đào tạo thế hệ tương lai. Đại học Hàng hải - Cao đẳng VMU là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực hàng hải. Thông qua hoạt động đào tạo này, Weichai hy vọng sẽ góp phần nâng cao chất lượng cho hoạt động giảng dạy, thực hành của sinh viên trường. Đồng thời, góp phần phát triển nguồn nhân lực cho ngành hàng hải Việt Nam và sự phát triển chung của đất nước.

27-10-2022