Với mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, Weichai đặc biệt coi trọng đến công tác đào tạo kiến thức về sản phẩm cho các chuyên viên bảo hành, bảo dưỡng. Tháng 10 vừa qua, liên tiếp các buổi tập huấn do Weichai tổ chức đã diễn ra tại Trung tâm đào tạo sản phẩm Weichai tại Long Biên, Hà Nội. Kể từ khi đi vào hoạt động đến nay Trung tâm đào tạo sản phẩm Weichai là nơi thường xuyên diễn ra các buổi tập huấn và chia sẻ kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia, kỹ sư với các nhân viên từ các trạm bảo hành động cơ Weichai.

Tại đây, song song với việc đào tạo kỹ lưỡng về lý thuyết các kỹ thuật viên, nhân viên bảo hành bảo dưỡng động cơ còn được trực tiếp thao tác và sử dụng sản phẩm thực tế với trang thiết bị hiện đại như: bàn mô phỏng hệ thống điều khiển điện tử của động cơ, giá tháo dỡ động cơ, thiết bị mô phỏng xe chuyên nghiệp...

Với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ của chúng tôi" Weichai Việt Nam luôn nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng dịch vụ. Việc thường xuyên tổ chức các hoạt động bồi dưỡng kiến thức chuyên môn cho chuyên viên các trạm bảo hành càng khẳng định cam kết gắn bó lâu dài với thị trường Việt Nam của Weichai. Các khóa tập huấn sẽ được tổ chức liên tục trong các tháng tiếp theo.

 

02-11-2022