Ngày 15/12/2021 tại Hà Nội, Triển lãm Quốc tế lần thứ 2 về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam - VIMEXPO 2021 đã chính thức được khai mạc. Với mục tiêu "Kết nối để phát triển",  Vimexpo là cơ hội cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo giới thiệu sản phẩm, trao đổi công nghệ, tìm kiếm đối tác, liên doanh liên kết, thu hút đầu tư. Đây cũng là nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của rất nhiều chuyên gia và nhà quản lý hàng đầu trong ngành.

Góp mặt tại sự kiện lần này, Weichai giới thiệu đến khách tham quan các sản phẩm nổi bật của tập đoàn. Trong đó, đáng chú ý là dòng động cơ phát điện cao cấp Baudouin PowerKit 12M26 và 4M11, thu hút được sự quan tâm của đông đảo quan khách.

Bên cạnh đó, Weichai cũng trưng bày các sản phẩm thuộc thế mạnh khác như phụ tùng thay thế, dung dịch xử lý khí thải Adblue,,,

Hơn 30 năm có mặt tại Việt Nam, Weichai cung cấp cho thị trường hàng vạn động cơ các loại từ động cơ xe buýt, xe tải đến máy phát điện, máy công trình… Weichai tự hào là đối tác tin cậy của các nhà sản xuất lắp ráp và người tiêu dùng Việt Nam

Tại VIMEXPO 2021, gian hàng Weichai sẽ tiếp tục đón khách tham quan từ 9h00 đến 17h30 16 và 17/12/2021, hứa hẹn sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ cho giới chuyên môn, khách tham quan triển lãm.

15-12-2021