Ngày 05.11.2023 Triển lãm Xuất nhập khẩu quốc tế Trung Quốc lần thứ 6 (CIIE) đã khai mạc tại Thượng Hải, tập đoàn Weichai tham gia triển lãm tập trung tại khu Công nghệ và Thiết bị cùng bảy thương hiệu thành viên quốc tế thuộc tập đoàn.

Chủ tịch tập đoàn Weichai ông Tan Xuguang đã tham dự khai mạc và đón tiếp ông Chu Naixiang, Chủ tịch tỉnh Sơn Đông cùng đoàn đại biểu tham quan gian hàng Weichai.

Các thương hiệu chính thuộc tập đoàn Weichai tham gia triển lãm lần này có Du thuyền Ferretti Yachts (Italy), Thuỷ lực Linde Hydrainics, Xe nâng Linde (Đức), Dematic (Mỹ), Baudouin (Pháp), Odyssis (Đức), Ballard (Canada) và các thương hiệu quốc tế khác, tập trung vào ba chuỗi công nghiệp chính liên kết với các nguồn lực toàn cầu vượt trội của Weichai như chuỗi Công nghiệp Hậu cần thông minh, chuỗi Công nghiệp Năng lượng mới và chuỗi Công nghiệp Du thuyền hạng sang...

Du thuyền Ferretti Yachts (Italy)

Thuỷ lực Linde Hydrainics, Xe nâng Linde (Đức)

Ballard (Canada)

Baudouin (Pháp)

Thể hiện vai trò dẫn đầu của Weichai về khoa học và công nghệ trong kỷ nguyên của các sản phẩm cao cấp, thông minh, sử dụng năng lượng mới cũng như toàn cầu hoá - chiến lược phát triển toàn cầu mở đôi bên cùng có lợi.

Weichai – Nhà sản xuất động cơ hàng đầu thế giới!

 

07-11-2023