Ngày 14.5 vừa qua, Weichai Việt Nam đã tiến hành trao tặng động cơ máy thủy Baudouin 12M33 cho trường Cao đẳng VMU thuộc Đại học Hàng hải Việt Nam nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy và học tập tại các trường, mang tới điều kiện học tập và thực hành nghề tốt nhất cho các sinh viên.

Tại buổi lễ, ông ZhangLei- Giám đốc Dịch vụ công ty Weichai đã tiến hành ký kết biên bản bàn giao và trao tặng động cơ 12M33 cho ông Đào Minh Quân ông Đào Minh Quân – Hiệu trưởng trường Cao đẳng VMU. Phát biểu tại lễ trao tặng, ông Quân gửi lời cảm ơn tới Công ty Weichai và cho biết việc trao tặng động cơ 12M33 này sẽ góp phần hỗ trợ nhà trường và sinh viên trong công việc giảng dạy và học tập, giúp các em được tiếp xúc và trải nghiệm thực tế sản phẩm. Thay mặt cho trường Cao đẳng VMU, ông Quân cam kết sẽ sử dụng hiệu quả các động cơ được tài trợ, phục vụ hoạt động giảng dạy và đào tạo.

Hơn 30 năm có mặt tại Việt Nam, bên cạnh những nỗ lực cung cấp các sản phẩm chất lượng phục vụ cho thị trường, Weichai cũng rất quan tâm đến việc đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng, đặc biệt là việc giáo dục, đào tạo thế hệ tương lai. Cao đẳng VMU là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực hàng hải. Thông qua hoạt động trao tặng động cơ máy thủy Baudouin 12M33 lần này, Weichai hy vọng sẽ góp phần nâng cao chất lượng cho hoạt động giảng dạy, thực hành của sinh viên trường. Đồng thời, góp phần phát triển nguồn nhân lực cho ngành hàng hải Việt Nam và sự phát triển chung của đất nước

Trong khuôn khổ buổi lễ, hai bên cùng trao đổi phương hướng hợp tác sâu rộng, chuyển giao đào tạo trong lĩnh vực công nghệ động cơ và công nghệ mới. 

 

 

           

 

17-05-2022