Chiều ngày 28/4, tại Hà Nội, Công ty Weichai và Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ Bình Minh đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối dòng động cơ máy phát điện Baudouin, xuất xứ Ấn Độ với dải công suất 15-320kW. 

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đại diện công ty Weichai, công ty Bình Minh và đại lý, chi nhánh khu vực Bắc -Trung - Nam. Hai bên đã thảo luận và chia sẻ định hướng phát triển, kinh nghiệm tiếp cận thị trường cũng như thế mạnh của mỗi bên nhằm phát triển mối quan hệ hợp tác bền vững và kiến tạo giá trị cao cho khách hàng.

Ông Đinh Viết Văn, TGD công ty Bình Minh đánh giá cao chất lượng động cơ Baudouin và bày tỏ sự tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. Ông chia sẻ“Định hướng phát triển của Weichai tương đồng với tầm nhìn, chiến lược của Bình Minh Group. Vì vậy, bằng tiềm lực sẵn có, uy tín đã xây dựng nhiều năm qua, chúng tôi hy vọng sự hợp tác với Tập đoàn Weichai lần này sẽ giúp sản phẩm động cơ máy phát điện Baudouin dải công xuất từ 15 – 320kW xuất xứ Ấn Độ đến được tay người tiêu dùng Việt Nam nhiều nhất có thể”.  Bằng việc ký kết thỏa thuận hợp tác lần này, Weichai và công ty Bình Minh đã chính thức đặt nền móng vững chắc, xây dựng mối quan hệ hợp tác hai bên cùng có lợi, cùng góp phần kiến tạo giá trị cao cho người dùng. 

Trong khuôn khổ sự kiện, đại diện hai công ty đã tiến hành ký kết đơn đặt hàng đầu tiên, mở ra một chương mới trong mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên. Động cơ máy phát điện Baudouin dải công xuất từ 15 – 320kW hứa hẹn sẽ trở thành dòng động cơ được tin dùng nhờ uy tín trên thị trường quốc tế và những tính năng, độ bền vượt trội.

Weichai - Nhà sản xuất động cơ hàng đầu thế giới!

04-05-2022